GONG CHA RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM XOÀI MỚI!

GONG CHA RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM XOÀI MỚI!

   Mùa hè đã tới với thời tiết nóng bức và sẽ thật tuyệt vời khi có trên tay một thức uống mát lạnh, sảng khoái đánh tan cơn oi bức từ nắng hè. Nắm bắt được tâm lý ngày hè, Gong Cha mang đến bộ ba sản phẩm mới từ Xoài chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn Fan Gong Cha đó.

   Đứng đầu menu là món “Xoài Matcha sữa tươi”. Đây là thức uống kết hợp giữa ba nguyên liệu: xoài ngọt ngào kết hợp cùng sữa tươi thanh dịu, bột matcha thơm ngon tuy hơi đắng nhưng lại có vị ngọt hậu. Gợi ý nhỏ cho Fan Gong Cha là hãy dùng sản phẩm ở mức đường 0% hoặc tối đa 30% thôi, vì mứt xoài cũng đã đủ đem lại hương vị quá đỗi ngọt ngào cho thức uống này rồi. Giá dùng thử cho thức uống này là 45.000 VND cho duy nhất một Size M nhé (áp dụng từ 4/6 – 10/6/2018).

   Lựa chọn tiếp theo ngon và lạ không kém “Trà sữa Xoài Trân Châu Đen” – sự kết hợp ngọt ngào giữa trà xanh nguyên chất, sữa và syrup xoài, thêm chút dai dai thú vị từ topping trân châu đen. Màu sắc và hương vị tươi mới sẽ mang đến cảm giác sảng khoái giải nhiệt cho mùa hè.Giá dùng thử cho thức uống này là 40.000 VND cho Size M và 46.000 VND cho Size L (áp dụng từ 4/6 – 10/6/2018).

   Và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món “Matcha Xoài đá xay” mới toanh. Là sự pha trộn độc đáo giữa vị đắng nhẹ của lớp Matcha cùng vị ngọt của Xoài được xay đều với sữa thanh mát tạo nên thức uống khó mà cưỡng lại được. Giá dùng thử cho thức uống này là 50.000 VND cho duy nhất một Size M (áp dụng từ 4/6 – 10/6/2018).

   Cùng với sự xuất hiện của bộ ba sản phẩm mới từ Xoài này, vừa đáp ứng được lượng dinh dưỡng cần thiết, vừa có vị ngon tuyệt hảo, Gong Cha chắc chắn sẽ khuynh đảo khẩu vị của các tín đồ trà sữa trong mùa hè 2018 này đấy!