GONG CHA REALEASES NEW FRUIT SERIES – MANGO SERIES!

GONG CHA REALEASES NEW FRUIT SERIES – MANGO SERIES!

   Summer comes with hot temperature and it is better with a nice cold drink ready to blow away the summer heat. Catching up fan’s mind, Gong Cha brings out brand new 3 products from Mango absolutely please you all!

   Top of the Menu is “Mango Matcha Latte”. This drink is the combination of 3 ingredients: Sweet Mango mix with fresh milk and delicious matcha powder. Little hints for Fan of Gong Cha is that we should use drinks at 0% level of Sugar or maximun 30%, because mango jam are already sweet enough for this product.

Trial price for this drink: 45.000 VND (04/06 – 10/6/2018).

   Lựa chọn tiếp theo ngon và lạ không kém “Trà sữa Xoài Trân Châu Đen” – sự kết hợp ngọt ngào giữa trà xanh nguyên chất, sữa và syrup xoài, thêm chút dai dai thú vị từ topping trân châu đen. Màu sắc và hương vị tươi mới sẽ mang đến cảm giác sảng khoái giải nhiệt cho mùa hè.Giá dùng thử cho thức uống này là 40.000 VND cho Size M và 46.000 VND cho Size L (áp dụng từ 4/6 – 10/6/2018).

   Và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món “Matcha Xoài đá xay” mới toanh. Là sự pha trộn độc đáo giữa vị đắng nhẹ của lớp Matcha cùng vị ngọt của Xoài được xay đều với sữa thanh mát tạo nên thức uống khó mà cưỡng lại được. Giá dùng thử cho thức uống này là 50.000 VND cho duy nhất một Size M (áp dụng từ 4/6 – 10/6/2018).

   Cùng với sự xuất hiện của bộ ba sản phẩm mới từ Xoài này, vừa đáp ứng được lượng dinh dưỡng cần thiết, vừa có vị ngon tuyệt hảo, Gong Cha chắc chắn sẽ khuynh đảo khẩu vị của các tín đồ trà sữa trong mùa hè 2018 này đấy!