RA MẮT MÓN POPCORN TEA LATTE NHÂN DỊP GONG CHA SINH NHẬT LẦN THỨ 4

RA MẮT MÓN POPCORN TEA LATTE NHÂN DỊP GONG CHA SINH NHẬT LẦN THỨ 4

Bắp rang và Trà đen, bộ đôi mới của giới trà sữa!
Bắp rang trở thành topping trà sữa, tại sao không?
Bạn đã thử qua món thức uống đặc biệt mừng sinh nhật Gong Cha?

Bắp rang từ lâu đã trở thành một món ăn “vui miệng” cho các tín đồ suốt ngày cứ “buồn miệng” không ngơi. Và đặc biệt bắp rang là món ăn vặt duy nhất làm từ 100% ngũ cốc nguyên hạt. Nhưng làm sao để món bắp rang kết hợp được với trà sữa, hãy để Gong Cha bật mí với bạn món thức uống vừa ra mắt nhé!

“Popcorn Tea Latte” hay có thể gọi nôm na là “Trà sữa bắp rang” là món thức uống mà Gong Cha ra mắt trong dịp tròn 4 năm tuổi của mình tại Việt Nam. Món thức uống là sự kết hợp nguyên liệu giữa trà đen, sữa tươi và kem sữa vị bắp rang. Một ly trà sữa bắp rang không thể thiếu đi được nhân vật chính của món thức uống chính là phần topping bắp rang được nhập khẩu độc quyền từ Gong Cha Đài Loan.

Vị bắp rang mặn ngọt đặc trưng cùng độ giòn “rôm rốp” làm bàn cạnh bên cũng phải tò mò xem món thức uống đó là gì? Nếu bạn là một “fan” luôn tìm kiếm món thức uống ngọt thanh thì đây chính là ngôi sao trong lòng bạn, phần kem sữa vị bắp rang có vị ngọt cân bằng hoà quyện cùng lớp sữa tươi và trà đen không đường ở dưới.

Món thức uống có hai cách để thưởng thức nhưng bước đầu tiên vẫn là phải chấm bắp rang với lớp kem sữa cảm giác mang lại như một món “snack” đặc biệt đi kèm với nước chấm thần thánh. Sau đó bạn khuấy đều để phần trà đen và sữa tưoi quyện vào nhau hay thưởng thức bằng cách uống trực tiếp từ miệng ly để lớp sữa tươi chạy từ đáy ly mang theo lớp trà và kem sữa. Một chút đắng nhẹ của trà, chút thanh mát của sữa tươi được tròn vị trong lớp kem sữa vị bắp rang ngọt ngào mang lại sự kết hợp đồng điệu, tuyệt vời.

Thành phần trà đen hay còn gọi là hồng trà có trong “Popcorn Tea Latte” luôn là danh mục dễ tìm cho các “fan” bự yêu thích sự đậm đà của hương vị khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác. Hợp chất polysaccharide có trong trà đen là một loại carbohydrate có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ đường của cơ thể.

Bắp rang lại có lượng calo và chất béo thấp trong khi có nhiều chất xơ và chất chống ô-xy hoá có lợi, đặc biệt khi so sánh nó với các món ăn vặt thông thường khác. Bắp rang đã được ưa thích qua hàng nghìn năm, từ tận những năm 3600 năm trước công nguyên. Với mỗi 10g bắp rang trong thức uống, Popcorn Tea Latte được Gong Cha chú trọng liều lượng khi mang đến một sản phẩm vừa đủ dinh dưỡng, lạ miệng, hấp dẫn mà vẫn an toàn cho sức khoẻ khi dùng.

Popcorn Tea Latte không chỉ thoả lòng người hâm mộ trà sữa khi mang đến một sự sáng tạo độc đáo và khác biệt, sản phẩm này còn mở ra một khái niệm “topping” thật mới lạ – topping bắp rang. Hy vọng món thức uống sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho khách hàng yêu thích và ủng hộ Gong Cha trong suốt 4 năm phát triển vừa qua.