PARK SEO JUN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA GONG CHA VIỆT NAM

PARK SEO JUN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA GONG CHA VIỆT NAM

Diễn viên Park Seo Jun, trong vai “Phó Chủ Tịch” của phim “What ‘s wrong with Secretary Kim?” (Thư ký Kim sao thế?), một bộ phim đang đốn tim triệu triệu fan Hàn – Việt đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Gong Cha Việt Nam từ năm 2018.

​          Park Seo Jun đang là một gương mặt cực đắt “show” quảng cáo: Soju Chamisul,Domino’s Pizza, Laineige, Sperry, Esquire…với thành công của bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” góp phần tạo nên tên tuổi của anh hiện nay… Sở hữu nụ cười ngọt lịm khiến cho người hâm mộ đặc biệt là “Gong Cha fan” lại cảm thấy hãnh diện và tự hào vì “thần tượng” cũng yêu thích khi sử dụng sản phẩm đồng thương hiệu đang có trên đất nước của mình. Và từ ngày 01/07/2018, Park Seo Joon chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Gong Cha Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Hoài Phương,tổng giám đốc công ty TNHH Golden Trust (công ty TNHH Gong Cha Việt Nam) chia sẻ mục đích của dự án: “Chúng tôi rất vui vì hình ảnh Park Seo Jun mang lại sức lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng. Một ly trà sữa thơm ngon không chỉ để giải khát mà còn giúp các bạn trẻ tìm thấy được niềm vui chung về điện ảnh mà Gong Cha Việt Nam mong muốn chia sẻ đến quý khách hàng sau 4 năm phát triển”.