ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN TRÊN ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN TRÊN ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN GONG CHA

Chương trình thành viên qua ứng dụng Gong Cha được xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi cao nhất mỗi khi thưởng thức trà sữa Gong Cha. Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành Thành viên Gong Cha. Chương trình chính thức có hiệu lực từ 24/08/2018.

Quý khách vui lòng đọc kĩ những điều khoản ràng buộc khi tham gia vào chương trình Gong Cha VN E-Members. Các điều khoản ràng buộc này được áp dụng đối với việc Quý khách truy cập và tham gia vào chương trình Gong Cha VN E-Members do Công ty TNHH Gong Cha Việt Nam thực hiện. Gong Cha Việt Nam có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình thành viên và/hoặc tất cả hoặc bất cứ hạng mục nào của các điều khoản sử dụng này hoặc bất cứ chính sáchcâu hỏi thường gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến Gong Cha VN E-Members tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Gong Cha Việt Nam. Một khi đã tham gia chương trình thành viên Gong Cha thông qua ứng dụng Gong Cha VN E-Members đồng nghĩa với việc Quý khách chấp nhận các Điều Khoản Sử Dụng cũng như mọi thay đổi về chính sách. Do đó, Quý khách vui lòng cập nhập thường xuyên các điều khoản trên website chính thức của Gong Cha (www.gongcha.com.vn). Nếu Quý khách không đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng, Quý khách phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình thành viên Gong Cha.

Gong Cha Việt Nam sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp cho mục đích chăm sóc Khách hàng, nâng cao trải nghiệm cũng như thiết kế các chương trình Quảng cáo phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của Quý khách. Gong Cha cam kết không sử dụng thông tin cá nhân ngoài các mục đích trên. Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu..

Tham gia vào chương trình thành viên qua ứng dụng Gong Cha

Khách hàng tham gia chương trình thành viên qua ứng dụng Gong Cha bằng cách tải ứng dụng “Gong Cha VN E-Members” trên Appstore hoặc Google Play. Khi đăng kí thông tin thành viên trên ứng dụng, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin như: Họ tên, ngày sinh, khu vực sinh sống, số điện thoại, email. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin nêu trên, vì điều này liên quan trực tiếp đến quyền lợi Quý khách được thụ hưởng trong suốt quá trình tham gia chương trình thành viên Gong Cha.

Tích lũy điểm thưởng

Với mỗi 10.000VNĐ trên hóa đơn, khách hàng sẽ được tích lũy 01 điểm thưởng vào tài khoản trong ứng dụng Gong Cha VN E-Members.

Điểm tích lũy được hiển thị trên APP và hóa đơn là điểm tích lũy từ chi tiêu trong vòng 365 ngày kể từ khi khách hàng tải APP. Số điểm tích lũy này được thể hiện dưới dạng phần nguyên.

Với mỗi 50 điểm tích lũy được, khách hàng sẽ nhận được 01 E-voucher (mã code) thức uống trị giá 50.000đ. E-voucher này có thời hạn trong vòng 20 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo.

Với mỗi lần mua hàng, Quý khách hàng vui lòng xuất trình mã Barcode/QR code hoặc đọc mã số khách hàng trên ứng dụng cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. Thông tin về mã khách hàng có thể tìm thấy trong phần “Tích điểm” ở góc trái trên cùng tại mục “Rewards”.

Điểm tích lũy đối với các khoản chi tiêu mua hàng tại các cửa hàng Gong Cha đáp ứng điều kiện tích lũy sẽ được tự động thêm vào tài khoản của Quý khách chậm nhất trong 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch tại cửa hàng.

Nâng hạng thành viên

Sau quá trình tải ứng dụng và tích lũy điểm thưởng, Quý khách sẽ được nâng hạng thành viên để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

Hai hạng mức khi nâng hạng: RED Membership và GOLD Membership

 1. Hạng RED Membership: 

– Trong vòng 365 ngày kể từ ngày tải ứng dụng và tích điểm, khách hàng tích lũy đủ 500 điểm thưởng (tương đương 5.000.000VNĐ) sẽ được lên hạng RED Membership.

– Sau khi nâng hạng, ứng dụng sẽ tự động trừ đi 500 điểm

 • Ưu đãi:

– Nhận ngay 01 voucher trị giá 50.000VNĐ với mỗi 50 điểm tích lũy được.

– Được giảm giá trực tiếp 5% trên hóa đơn.

–  Các ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành riêng cho hạng RED Membership.

 • Điều kiện giữ hạng RED Membership:

– Nếu tổng điểm tích lũy của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành RED Membership không đạt mức 500 điểm, khách hàng sẽ trở lại làm thành viên tích điểm thông thường và số dư điểm tích lũy của khách hàng sẽ tự động trả lại về giá trị không (0).

 • Lưu ý khác:

– Thời điểm vừa nâng hạng lên RED Membership, điểm tích lũy của khách hàng sẽ tự động trừ đi 500 điểm. Khách hàng tiếp tục tích điểm để giữ quyền lợi RED Membership trong 365 ngày từ ngày nâng hạng.

 1. Hạng mức GOLD Membership: 

– Trong vòng 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành RED Membership, khách hàng tích lũy đủ 1000 điểm thưởng (tương ứng với 10.000.000VNĐ) sẽ được nâng lên hạng GOLD Membership.

– Sau khi nâng hạng, ứng dụng sẽ tự động trừ đi 1000 điểm

 • Ưu đãi:
 • Nhận ngay 01 voucher trị giá 50.000VNĐ với mỗi 50 điểm tích lũy được.
 • Được giảm trực tiếp 10% trên hóa đơn.
 • Các ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành riêng cho hạng GOLD Membership. Theo chính sách của riêng Gong Cha Việt Nam, khách hàng có thể nhận thêm những ưu đãi hoặc quà tặng vào những dịp đặc biệt như Lễ, Tết, sinh nhật…). Quý khách phải đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Gong Cha Việt Nam và có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ hợp lệ để nhận các ưu đãi hoặc quà tặng này.
 • Điều kiện giữ hạng GOLD Membership:

–     Nếu tổng điểm tích lũy của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành GOLD Membership không đạt mức 1000 điểm, khách hàng sẽ trở về hạng RED Membership và số dư điểm tích lũy của khách hàng sẽ tự động trả lại về giá trị không (0).

–     Nếu tổng điểm tích lũy của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành GOLD Membership không đạt mức 500 điểm, khách hàng sẽ trở về lại là thành viên tích điểm thông thường và số dư điểm tích lũy của khách hàng sẽ tự động trả lại về giá trị không (0).

 • Lưu ý khác:

– Thời điểm vừa nâng hạng lên GOLD Membership, điểm tổng tích lũy của khách hàng sẽ tự động trừ đi 1000 điểm (0). Khách hàng tiếp tục tích điểm để giữ quyền lợi GOLD Membership trong 365 ngày từ ngày nâng hạng.

Quy định khác:

 • Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu một mã thành viên và không được chuyển nhượng.
 • Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không thể chuyển nhượng, không dùng để thay thế các phương thức thanh toán.
 • Tất cả E-voucher nhận được đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả tiền dư.
 • Nếu số tiền giao dịch lớn hơn mệnh giá E-voucher được tặng, quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch.
 • Gong Cha Việt Nam bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình thành viên Gong Cha đối với bất cứ tài khoản trên ứng dụng Gong Cha VN E-Members mà không hoạt động giao dịch trong mười hai (12) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến Quý khách. Trong trường hợp tài khoản của Quý khách bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các điểm được tích lũy trong tài khoản của Quý khách không có giá trị.
 • Công ty TNHH Gong Cha Việt Nam bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình thành viên trên ứng dụng Gong Cha VN E-Members bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Công ty TNHH Gong Cha Việt Nam mà không cần thông báo trước cho riêng từng khách hàng.
 • Công ty TNHH Gong Cha Việt Nam có quyền thay đổi hay sửa chữa các điều khoản liên quan đến chương trình thành viên mà không cần báo trước. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên website: gongcha.com.vn
 • Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình thành viên Gong Cha sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam.
 • Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình thành viên Gong Cha, xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Gong Cha Việt Nam, bằng cách gửi email về địa chỉ: [email protected]. Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi phản hồi chậm nhất trong vòng 48 giờ.

 Điều kiện sử dụng E-voucher:

 • E-voucher không áp dụng chung cùng các CTKM khác.
 • Không áp dụng cho giao hàng.
 • Voucher chỉ sử dụng 01 lần.
 • Voucher không có giá trị quy đổi tiền mặt và hoàn trả tiền thừa
 • Voucher áp dụng tại tất cả cửa hàng của Gong Cha trên toàn quốc.
 • Mỗi hóa đơn chỉ sử dụng 01 voucher.
 • E-voucher có hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày nhận code.